top of page

บริการส่งของทางเรือไปต่างประเทศในราคาถูก ที่เดียวครบ

Ezy Express บริษัทที่ทำการขนส่งทางเรือระหว่างประเทศ โดยให้บริการ Shipping สินค้าทางเรือไปต่างประเทศมากกว่า 200 ประเทศทั่วโลก ด้วยราคาที่เหมาะสม เพราะการส่งสินค้าทางเรือในปริมาณมากนับได้ว่ามีความคุ้มค่าในการส่งต่อครั้งมากกว่าบริการประเภทอื่น

ศึกษาบทความการเปรียบเทียบการส่งของไปต่างประเทศ 

บริการขนส่งสินค้าทางเรือ

FCL

FCL

บริการ Full Container Load แบบเต็มตู้คอนเทนเนอร์

- สินค้าตั้งแต่ 10 คิวบิกเมตรขึ้นไป

- ใช้เวลาทวีปเอเชีย 3-15 วัน

- ใช้เวลาขนส่งทวีปยุโรป 20-50 วัน

*ไม่รวมระยะเวลาในการเดินพิธีการต่างๆ

LCL

LCL

Less-than-Container Load

แบบไม่เต็มตู้คอนเทนเนอร์

- สินค้าตั้งแต่ 1 คิวบิกเมตรขึ้นไป

- ใช้เวลาขนส่งทวีปเอเชีย 3-15 วัน

- ใช้เวลาขนส่งทวีปยุโรป 20-50 วัน

*ไม่รวมระยะเวลาในการเดินพิธีการต่างๆ

ตอบข้อข้องใจ ข้อดีของการส่งพัสดุทางเรือคืออะไร?

การส่งของทางเรือ นับได้ว่าเป็นการขนส่งระหว่างประเทศที่ถูกที่สุด เพราะเป็นตู้คอนเทนเนอร์ จึงสามารถส่งสินค้าได้เยอะ เหมาะสำหรับคนที่ทำธุรกิจที่ต้องมีการซื้อขายและส่งของในจำนวนมาก หรือมีน้ำหนักเยอะในทีเดียว แต่จะต้องใช้เวลาขนส่งนานมาก และเป็นการขนส่งแบบไม่ครบวงจร เพราะต้องเสียค่าใช้จ่ายค่าในการเดินพิธีการศุลกากรเพื่อนำของออกจากท่าเรือ แต่เมื่อพิจารณาแล้ว การขนส่งทางเรือก็ยังเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจอยู่ ด้วยข้อดี ดังนี้


ราคาดีกว่า
 

เป็นที่ทราบกันดีว่าค่าขนส่งทางเรือไปต่างประเทศมีราคาที่ไม่แพงนักเมื่อเทียบกับการขนส่งประเภทอื่น โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับการขนส่งสินค้าจำนวนมากในระยะทางไกลทั้งการส่งของทางเรือไปอเมริกา หรือการส่งของทางเรือไปอังกฤษ ซึ่งการส่งของทางเรืออาจมีราคาถูกกว่าหลายเท่า แม้ต้องแลกมากับการใช้เวลารอสินค้า แต่ก็นับได้ว่าเป็นทางเลือกที่คุ้มค่า
 

ครอบคลุมหลากหลายพื้นที่
 

เนื่องจากการขนส่งสินค้าทั่วโลกกว่า 95% เป็นการขนส่งทางเรือ คุณจึงสามารถเลือกทำการขนส่งสินค้าไปที่ไหนก็ได้ ที่มีท่าเรือ เนื่องจากเป็นการขนส่งที่มีความครอบคลุมเกือบทุกพื้นที่ โดยเฉพาะในพื้นที่ค้าขายอย่างการส่งของไปจีนโดยทางเรือ ก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกขนส่งยอดนิยมที่หลายๆ ธุรกิจเลือกใช้ 
 

สะดวกต่อการส่งสินค้าในปริมาณมาก
 

โดยสามารถเลือกขนส่งสินค้าขนาดใหญ่ได้ในประมาณมากภายในครั้งเดียว เนื่องจากมีตู้หลากหลายแบบและหลายขนาดให้เลือกตามความเหมาะสมของสินค้า 
 

มีความปลอดภัยสูง
 

เนื่องจากมีการขับเคลื่อนช้า ทำให้สินค้าเกิดการสูญเสียน้อยกว่าการการขนส่งประเภทอื่น รวมถึงตู้คอนเทนเนอร์ยังได้รับการออกแบบปิดผนึกและล็อกระหว่างการขนส่งเพื่อความปลอดภัยเป็นพิเศษ

ประเภทการให้บริการขนส่งสินค้าทางเรือ กับ Ezy Express

Door To Port


เป็นรูปแบบบริการส่งสินค้าที่มีการไปรับสินค้าถึงหน้าบ้าน จากประเทศผู้ส่งต้นทาง แต่จะดำเนินการนำส่งสินค้าถึงท่าเรือของประเทศปลายทางเท่านั้น ซึ่งผู้รับสินค้าต้องมารับสินค้าที่ท่าเรือด้วยตัวเอง 


Port To Port


เป็นรูปแบบบริการขนส่งสินค้าที่จะมีการรับสินค้าจากท่าเรือประเทศต้นทาง และทำการขนส่งไปถึงท่าเรือของประเทศปลายทาง โดยผู้ส่งสินค้าจะต้องดำเนินการขนส่งสินค้ามายังท่าเรือด้วยตนเองและผู้รับก็จะต้องดำเนินการรับสินค้าด้วยตัวเองเช่นกัน

ทำไมถึงควรใช้บริการขนส่งสินค้าทางเรือ กับ Ezy Express?

Ezy Express ให้บริการส่งของทางเรือในราคาถูก ครอบคลุมหลากพื้นที่ทั่วโลก พร้อมสามารถให้คำปรึกษาในเรื่องการส่งออกที่คุ้มค่า อีกทั้งยังมีบริการเดินพิธีการศุลกากรส่งออกสินค้าไปต่างประเทศ ที่ได้มาตรฐานเออีโอ (AEO) จากกรมศุลกากร ช่วยให้คุณหมดกังวลเรื่องเอกสารและขั้นตอนที่ยุ่งยากที่เกี่ยวกับการส่งออก ให้การขนส่งสินค้าของคุณเป็นเรื่องง่ายมากยิ่งขึ้น

Incoterm

INCOTERM
bottom of page