top of page

ชี้ช่องทางขายของออนไลน์ต่างประเทศผ่าน 7 เว็บชั้นนำ!

Updated: Feb 28


แนะนำ 7 เว็บขายของต่างประเทศที่น่าสนใจ

อินเทอร์เน็ตและเทคโนโลยีการสื่อสาร คือตัวช่วยสำคัญที่ทำให้โลกไร้พรมแดน และทำให้ธุรกิจทุกประเภทสามารถดำเนินไปได้อย่างไร้ขีดจำกัด นอกจากนี้ยังช่วยให้เราสามารถทำงานได้จากทุกที่ ทุกเวลา รวมถึงธุรกิจการขายของออนไลน์ที่มีอินเทอร์เน็ตเป็นตัวเชื่อมต่อทำให้ร้านค้าเข้าถึงได้จากทั่วทุกมุมโลก จนเราสามารถเลือกซื้อขายสินค้ากันได้อย่างสะดวกสบายผ่านทางเว็บไซต์ ทำให้การขายของออนไลน์ต่างประเทศกลายเป็นเรื่องง่ายแค่ปลายนิ้ว


และพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์คนไหนที่อยากขยายตลาดให้สินค้าเป็นที่รู้จักในต่างประเทศ บอกเลยว่ายุคนี้ไม่ได้ยากอย่างที่คิด เพราะคุณสามารถใช้เว็บขายของต่างประเทศเป็นใบเบิกทางสู่การขายของออนไลน์ในต่างประเทศได้ง่าย ๆ พร้อมสร้างฐานลูกค้าใหม่ เพิ่มโอกาสประสบความสำเร็จในธุรกิจให้สูงขึ้น หากยังไม่รู้จะใช้บริการเว็บไซต์ไหนดี เรารวบรวม 7 เว็บขายของต่างประเทศมาไว้ให้ที่นี่แล้ว


แนะนำ 7 เว็บขายของต่างประเทศที่คนค้าขายออนไลน์ห้ามพลาด!

สำหรับคนทำธุรกิจขายของออนไลน์ เว็บไซต์ขายของต่าง ๆ ก็เปรียบเสมือนตลาดขนาดใหญ่ที่มีพื้นที่ให้ขายของกันได้แบบไม่รู้จบ ยิ่งอุตสาหกรรมการขนส่งพัฒนาขึ้น จะซื้อขายสินค้ากับต่างประเทศก็สามารถทำได้อย่างง่ายดาย หากอยากปั้นแบรนด์ร้านออนไลน์ให้เป็นที่รู้จักทั้งในไทยและต่างประเทศเพื่อให้ยอดขายโตไว แนะนำให้ลองใช้ 7 เว็บขายของต่างประเทศเหล่านี้ดู


eBay

ใครเคยซื้อสินค้ากับเว็บขายของออนไลน์ต่างประเทศ ต้องรู้จักเว็บนี้อย่างแน่นอนเพราะ eBay คือเว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์เบอร์ต้น ๆ ของโลก นอกจากจะเปิดให้ผู้ใช้งานซื้อขายสินค้ากันได้หลากหลายหมวดหมู่แล้ว ยังมีฟีเจอร์ประมูลสินค้าให้ใช้งานด้วย สามารถสมัครเข้าไปช้อปกันได้ฟรี แต่หากเป็นผู้ขายจะมีค่าธรรมเนียมในการลงทะเบียนเพิ่มเติม


สมัครเป็นผู้ขายบนเว็บ eBay คลิก


Amazon

อีกหนึ่งเว็บขายของต่างประเทศชื่อดังระดับโลก ไม่ว่าคุณจะขายเสื้อผ้า Gadget ของใช้ ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว เครื่องใช้ไฟฟ้า หรือสินค้าใด ๆ ก็ตาม เว็บขายปลีกที่ใหญ่ที่สุดในโลกอย่าง Amazon ก็รองรับสินค้าทุกประเภท แถมยังมีระบบที่ตอบโจทย์ทั้งผู้ซื้อและผู้ขายอย่างครอบคลุม เข้าเว็บเดียวจบ ซื้อขายได้ครบทุกอย่าง


สมัครเป็นผู้ขายบนเว็บ Amazon คลิก


Alibaba

พูดถึงชื่อของ Alibaba เชื่อว่าคงไม่มีใครไม่รู้จัก เพราะเป็นเว็บไซต์ E-Commerce ของมหาเศรษฐีคนดังอย่างแจ็ก หม่า แม้จะเป็นเว็บของประเทศจีน แต่ก็เปิดรับผู้ซื้อและผู้ขายจากทั่วโลก จะขายชิ้นส่วนรถยนต์ สินค้าบ้านและสวน สินค้าเกี่ยวกับอุตสาหกรรม อุปกรณ์กีฬา ผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับความงาม เว็บนี้ก็เปิดรับแบบครบวงจร


สมัครเป็นผู้ขายบนเว็บ Alibaba คลิก


Tarad

ผู้นำเว็บไซต์ขายของเจ้าแรก ๆ ของประเทศไทย ก่อตั้งโดยคุณภาวุธ พงษ์วิทยภานุตั้งแต่ปี 2544 ปัจจุบันเปิดรับผู้ซื้อและผู้ขายจากทุกประเทศทั่วโลก แถมยังพัฒนาอย่างต่อเนื่อง มีระบบจัดการ E-Commerce ช่วยให้การขายของออนไลน์เป็นเรื่องง่ายยิ่งขึ้น ถือเป็นเว็บไซต์ที่ตอบโจทย์คนทำธุรกิจออนไลน์อย่างแท้จริง


สมัครเป็นผู้ขายบนเว็บ Tarad คลิก


Pinkoi

ใครที่เน้นขายสินค้าแฮนด์เมดออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋า เครื่องประดับ สติกเกอร์ น้ำหอม และสินค้าแฮนด์เมดอื่น ๆ แนะนำให้มาที่ Pinkoi เลย เพราะเป็นที่รู้กันในหมู่นักช้อปว่าเว็บนี้คือเว็บไซต์ขายของที่รวบรวมสินค้าแฮนด์เมดจาก Creator ทั่วโลกเอาไว้มากมาย ที่สำคัญ ยังเปิดร้านขายของได้ฟรีอีกด้วย


สมัครเป็นผู้ขายบนเว็บ Pinkoi คลิก


Shopify

มาต่อกันที่แพลตฟอร์ม E-Commerce ระดับโลกอีกหนึ่งเว็บไซต์ นั่นก็คือ Shopify นั่นเอง สำหรับเว็บนี้มีผู้ขายออนไลน์จากทั่วโลกเข้าร่วมมากกว่าล้านราย ให้คุณได้ออกแบบหน้าร้านบนเว็บไซต์ให้สอดคล้องกับแบรนด์และสินค้าได้ตามใจ มีระบบ Back Office ช่วยจัดระเบียบร้านค้าได้ง่ายขึ้น ถือเป็นอีกหนึ่งเว็บไซต์ที่ตอบโจทย์คนค้าขายออนไลน์เป็นอย่างมาก


สมัครเป็นผู้ขายบนเว็บ Shopify คลิก


Walmart

ปิดท้ายด้วย Walmart ที่ไม่ใช่เป็นเพียงห้างสรรพสินค้ายักษ์ใหญ่ของสหรัฐอเมริกาเท่านั้น แต่ยังเป็นแพลตฟอร์ม E-Commerce ที่เปิดโอกาสให้คนทำธุรกิจขายของออนไลน์ได้ขายสินค้ากันอย่างอิสระอีกด้วย ทำให้คุณสามารถเข้าถึงกลุ่มลูกค้าทั่วโลกได้สะดวกและรวดเร็วมากขึ้น


สมัครเป็นผู้ขายบนเว็บ Walmart คลิก


และนี่คือ 7 เว็บขายของต่างประเทศชั้นนำที่จะช่วยให้คุณขยายธุรกิจขายของออนไลน์ไปสู่ระดับโลกได้อย่างง่ายดาย อยากเพิ่มโอกาสสร้างยอดขายและกำไร ลองสมัครแล้วเลือกเปิดร้านบนเว็บไซต์เหล่านี้ดูกันได้เลย


ขายของออนไลน์ต่างประเทศ โอกาสเร่งธุรกิจโตไว

Ezy Express บริการส่งของไปต่างประเทศครบวงจร ส่งง่าย ส่งไว ส่งไกลทั่วโลก

ขายของออนไลน์ในเว็บขายของต่างประเทศยอดนิยมแล้ว อย่าลืมเลือกใช้บริการบริษัทขนส่งต่างประเทศที่ปลอดภัยและได้มาตรฐานเพื่อสร้างความประทับใจให้กับลูกค้า ซึ่งที่ Ezy Express เราให้บริการส่งพัสดุไปต่างประเทศแบบครบวงจร บริการมาตรฐานโดยเจ้าหน้าที่มืออาชีพ ประสบการณ์ยาวนานกว่า 20 ปี ราคาเป็นมิตร พร้อมมีบริการเข้าไปรับของถึงที่ ดูแลสินค้าทุกชิ้นด้วยคุณภาพการขนส่งมาตรฐานระดับสากล ป้องกันพัสดุเสียหายระหว่างขนส่ง จะส่งสินค้าอะไรก็อุ่นใจ ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมผ่านสายด่วน Ezy Express ได้ที่เบอร์ 061-398-3300 หรือ LINE Official @ezyexpress


 


1 Comment


pccp rowin
pccp rowin
Jul 12, 2023

บทความเป็นประโยชน์มาก ขอบคุณมากๆค่ะ

Like
bottom of page